Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 47

Hôm nay: 95

Hôm qua: 115

Tuần này: 116

Tuần trước: 599

Tháng này: 2.575

Tháng trước: 3.108

Tất cả: 515.118

Hiệu ứng hình ảnh với màu sắc

Cập nhật: 25/02/2013 09:40 - Lượt xem: 1952

Hiệu ứng hình ảnh với màu sắc

TRẦN THẤP:
Sử dụng màu sáng:
Sơn màu trắng trên trần nhà có thể làm tăng thêm chiều cao của một căn phòng. Có thể kết hợp tốt với bất kì màu sáng nào. Tương phản ánh sáng trần với bóng tối và tăng màu tường.Mở rộng màu tường:
Tạo ra ảo giác về chiều cao bằng cách tăng thêm màu sắc của tường lên đường viền và tường. Bổ trợ tác dụng với một sơn màu sáng cho trần nhà.Ngụy trang những chi tiết:
Tính năng kiến trúc có thể rút ngắn tỷ lệ của một phòng. Giải quyết vấn đề bằng cách sơn chúng cùng một màu sắc như tường.NHỮNG CĂN PHÒNG KHÔNG THEO TỶ LỆ:
Những đặc điểm nổi bật:
Tạo sự tương phản làm nổi bật tính năng của một căn phòng bằng cách chọn bất kì chi tiết nào, như len tường hoặc khung cửa sổ và sơn cho chúng những màu tương phản.
Sơn một bức tường:
Làm căn phòng trở nên hấp dẫn hơn bằng cách thoát ra tỷ lệ cân bằng. Sơn một mảng tường với màu sắc khác, riêng biệt. Thêm sự tương phản, thêm lôi cuốn.NHỮNG CĂN PHÒNG PHỨC TẠP:
Chọn một màu sắc phối hợp:
Với trần dốc, thường rất khó để quyết định chổ kết thúc bức tường và nơi trần nhà bắt đầu. Giải quyết vấn đề bằng cách sơn toàn bộ căn phòng cùng một màu.Thay đổi hình dạng của phòng:
Nhấn mạnh các bức tường với một màu sắc mạnh mẽ để thay đổi tỷ lệ của căn phòng. Ví dụ làm cho một phòng hình chữ L trở nên vuông hơn bằng cách liên kết các mảng tường đối lập với nhau.NHỮNG CĂN PHÒNG NHỎ:
Chọn tông màu sáng:
Màu trắng không phải là màu duy nhất tạo nên ảo ảnh về ánh sáng và không gian. Tông màu sáng cũng có cùng hiệu ứng.Sơn mảng tường đối với cửa sổ:
Chọn tông màu sáng, khi đó ánh sáng từ cửa sổ phản chiếu sẽ làm tăng thêm hiệu ứng, tạo nên một căn phòng sáng sủa và thoải mái.Làm cho những hộ nhỏ trở nên lớn hơn:
Những khu vực phòng khách nhỏ có thể rộng rãi hơn với một mãng màu đơn xuyên suốt. Sử dụng sự rực rỡ, mềm mại để phản chiếu ánh sáng, tạo ra ảo giác về không gian.

XOAY VONG WGXOAY VONG LAZERXOAY VONG HE THONG SONXOAY VONG THI CONG SON