Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 15

Hôm nay: 82

Hôm qua: 191

Tuần này: 932

Tuần trước: 1.106

Tháng này: 2.243

Tháng trước: 4.461

Tất cả: 53.028

Hoàn Thiện Nhà Xây Thô (Gọi: 01234.881.889)

Cập nhật: 28/12/2014 01:15 - Lượt xem: 2405

Nhà đẹp + giá rẻ + chất lượng _ Hoàn Thiện Nhà (Gọi: 01234.881.889) _ Muadedang chuyên Hoàn Thiện Nhà chất chất lượng cao với đội ngũ KTS, KS, đội thợ tay nghề giỏi, kinh nghiệm thi công nhiều năm ở các công trình hoàn thiện nhà phố liền kề, biệt thự, căn hộ tại các dự án quận 2, quận 7, quận 8…

Sơn Nhà Đẹp
Sửa Chữa Nhà
Cải Tạo Nhà
Cải Tạo Văn Phòng

Muadedang chuyên Hoàn Thiện Nhà chất chất lượng cao với đội ngũ KTS, KS, đội thợ tay nghề giỏi, kinh nghiệm thi công nhiều năm ở các công trình hoàn thiện nhà phố liền kề, biệt thự, căn hộ tại các dự án quận 2, quận 7, quận 8… Muadedang thực hiện gói giải pháp hoàn thiện nhà từ thiết kế, thi công, trang trí nội thất để hoàn thiện nhà liên kế – căn hộ… của khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ HOÀN THIỆN NHÀ BAO GỒM:

Khảo sát hiện trạng: Hoàn tất bản vẽ và kiểm tra sự ăn khớp giữa hiện trạng với thiết kế để kiểm soát được các yếu tố phát sinh có thể gây ra sự lãng phí và làm chậm tiến độ thi công hoàn thiện nhà.

Công tác Nề – Hồ – Xây Dựng: Xây tường mới, xây phân chia phòng sinh hoạt. Phá nhà cũ, bóc dỡ, vận chuyển xà bần, đổ bê tông, khoan phá bê tông, đổ đầm đất, cát, trát, láng, ốp lát, chèn khuôn …

Làm Thạch Cao: làm trần, vách bằng thạch cao thường và thạch cao chịu nước Boral, kể cả trần khung xương và trần treo, dán phào, hoạ tiết trang trí thạch cao.

Lắp đặt Điện, Nước: lắp đặt, tháo dỡ đường ống cấp thoát nước, lắp đặt thiết bị sử dụng nước, bố trí dây điện và các thiết bị sử dụng điện (đèn, ổ cắm, công tắc, …).

Công tác Mộc: Sản xuất và lắp ráp trần, vách, sàn, cầu thang và các thiết bị nội thất bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Công tác Sắt: Sản xuất và lắp ráp các hạng mục cửa sắt, lan can cầu thang, lan can ban công, thang sắt bằng thép hộp, thép hình, thép đặc và thép bản, …

Công tác Sơn: Bả ma tít, sơn nước, sơn dầu, sơn PU và đánh vecni các hạng mục theo yêu cầu.

Nhôm Kính: sản xuất và lắp đặt cửa, vách bằng nhôm kính, cửa cánh kính, cửa kính thuỷ lực, kính chịu lực, kính hộp, …

Sửa Chữa: chống thấm, chống nóng, chống nứt, chống dột, chống mối các công trình.

Dịch vụ sơn nhà, dọn vệ sinh giá rẻ, hoàn thiện nhà thô, hoàn thiện nội thất căn hộ, kho sản phẩm nội thất, đóng đồ nội thất.

HOÀN THIỆN NHÀ LIỀN KỀ XÂY THÔ
Bạn đang sở hữu một căn nhà phố xây thô? Bạn cần tìm một thương hiệu để hoàn thiện nhà liền kế theo đúng ý của mình. Hãy gọi Muadedang, bạn sẽ hài lòng từ giá thành, đến chất lượng!

HOÀN THIỆN CĂN HỘ CHUNG CƯ
Bạn đang sở hữu một căn hộ xây thô đang bàn giao và sắp chuyển về sống? Bạn đang muốn thi công để hoàn thiện căn hộ chung cư theo đúng ý của mình. Hãy gọi Muadedang, bạn sẽ hài lòng!

HOÀN THIỆN NHÀ BIỆT THỰ XÂY THÔ
Bạn đang sở hữu một căn biệt thự xây thô đang bàn giao và sắp chuyển về sống? Hãy gọi Muadedang - một thương hiệu thi công hoàn thiện nhà có năng lực. Chuyên về hoàn thiện nhà liền kề, hoàn thiện nhà xây thô – biệt thự, biệt thự phố...

SỬA NHÀ_LÀM TRỌN GÓI
Dịch vụ sửa nhà trọn góicung cấp các dịch vụ từ sửa chữa cho tới xây mới ngôi nhà, chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Muadedang là lựa chọn tốt của bạn. Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho việc chăm sóc ngôi nhà của bạn. Đặc biệt với dịch vụ sửa nhà trọn gói, bạn sẽ không còn lo lắng hay bận tâm về những chi phí phát sinh trong quá trình thi công.

SỬA CĂN HỘ CHUNG CƯ_LÀM TRỌN GÓI
Dịch vụ sửa căn hộ trọn góicung cấp các dịch vụ từ sửa chữa cho tới thiết kế mới, chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Muadedang là lựa chọn tốt của bạn. Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho việc chăm sóc căn hộ của bạn. Đặc biệt với dịch vụ sửa căn hộ trọn gói, bạn sẽ không còn lo lắng hay bận tâm về những chi phí phát sinh trong quá trình thi công.

HOÀN THIỆN NHÀ CHO THUÊ
Bạn có nhà cho thuê, nhưng không muốn mất nhiều thời gian và chi phí cho việc hoàn thiện nhà cho thuê. Hãy gọi Muadedang, bạn sẽ hài lòng!

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Chị Thu Trang
"Với căn nhà cũ được mua lại. Tôi giao cho Muadedang thực hiện trọn gói và làm trong vòng 2 tuần. Muadedang đã làm tốt và đảm bảo chất lượng nên tôi rất hài lòng..."

CÔNG TRÌNH MỚI HOÀN THÀNH

Hiện trạng ngôi nhà của khách hàng là một căn nhà xuống cấp và bị ngập úng, sau khi xem xét mặt bằng hiện trạng, PEI (Muadedang) nhận thấy căn nhà trên phân chia mặt bằng không phù hợp với yêu cầu của gia đình.

Với phương án cải tạo dùng chiều cao không gian làm chủ đạo. Căn nhà sẽ có được không gian linh hoạt và thông thoáng hơn, phù hợp với cuộc sống trẻ trung và hiện đại. Phòng khách rộng rãi, nhiều ánh sáng.

PEI (Muadedang) cung cấp dịch vụ cải tạo nhà, hoàn thiện và thi công đóng nội thất. Với căn nhà trên 235m2, chúng tôi đã hoàn thành trong 20 ngày, sớm hơn dự kiến 03 ngày. Qua công trình này, khách hàng vô cùng hài lòng với những gì PEI (Muadedang) thể hiện.Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

XOAY VONG WGXOAY VONG LAZERXOAY VONG HE THONG SONXOAY VONG THI CONG SON