Hỗ trợ trực tuyến

1129 KEL-SEAL ELASTOMERIC ( loại 4L) - Sơn chống nứt

Miêu tả:

1129 KEL-SEAL ELASTOMERIC là dòng sơn Ngoại Thất có độ đàn hồi cao, được sản xuất bằng công nghệ tân tiến tại Mỹ với nhựa tổng hợp đàn hồi cao cấp 100% Acrylic Elastomeric nên sơn có tính đàn hồi cao lên dến 300%, Sơn co giãn theo thời tiết nóng lạnh, có khả năng che lấp tường bị rạn nứt và ngăn nước, chống phấn hóa, nấm, rêu mốc. Dòng sơn nước này rất thích hợp cho các bề mặt xi măng, bê tông, và có thề sơn trực tiếp lên gỗ hoặc kim loại đã được lót. Lý tưởng cho các công trình có yêu cầu cao, đặc biệt là các công trình cao ốc, biệt thự, mang lại lợi ích kinh tế. (1128: Sơn mịn ; 1129: Sơn có gai).

1129 KEL-SEAL ELASTOMERIClà dòng sơn Ngoại Thất có độ đàn hồi cao, được sản xuất bằng công nghệ tân tiến tại Mỹ với nhựa tổng hợp đàn hồi cao cấp 100% Acrylic Elastomeric nên sơn có tính đàn hồi cao lên dến 300%, Sơn co giãn theo thời tiết nóng lạnh, có khả năng che lấp tường bị rạn nứt và ngăn nước, chống phấn hóa, nấm, rêu mốc. Dòng sơn nước này rất thích hợp cho các bề mặt xi măng, bê tông, và có thề sơn trực tiếp lên gỗ hoặc kim loại đã được lót. Lý tưởng cho các công trình có yêu cầu cao, đặc biệt là các công trình cao ốc, biệt thự, mang lại lợi ích kinh tế. (1128: Sơn mịn ; 1129: Sơn có gai).
ĐẶC TÍNH:
Độ bền tuyệt vời.
Chống thấm, ngăn nước xâm nhập vào bên trong tường.
Che lấp các khe nứt 0.8mm.
Độ đàn hồi tuyệt vời: 300%.
Vừa lót, vừa phủ.
Có thể chùi rửa.
Chịu đựng thời tiết và khí hậu khắc nghiệt cực tốt.
ĐỘ PHỦ:
Ở điều kiện chuẩn, 1 lít sơn có thể phủ được 2 - 2.5 m2/lít/lớp
MÀU SẮC:
Màu trắng gốc để pha vi tính. Quí khách nên tham khảo cây màu Kelly-Moore và tất cả bảng màu pha vi tính để chọn cho mình màu sắc ưng ý đem lại vẻ đẹp hoán mỹ và sang trọng cho ngôi nhà.
SỨC KHỎE & MÔI TRƯỜNG:
KM 1128/1129 không chứa chì và thủy ngân, không chứa các dung môi độc hại, được các cơ quan thẩm quyền Mỹ chuẩn duyệt không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về 1129 KEL-SEAL ELASTOMERIC ( loại 4L) - Sơn chống nứt.