Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 8

Hôm nay: 95

Hôm qua: 244

Tuần này: 473

Tuần trước: 969

Tháng này: 3.848

Tháng trước: 4.447

Tất cả: 54.633

CHÍNH SÁCH TRỢ GIÁ VÀ BÁN HÀNG DỰ ÁN.

Cập nhật: 19/02/2013 12:01 - Lượt xem: 5566

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Duyệt Giá những dự án, công trình có giá trị dự toán cho hạng mục “Vật Tư Sơn Nước – Sơn Trang Trí” từ 60.000.000 VND (60 triệu) trở lên. (Nếu giá trị thấp hơn mức 60Tr, vui lòng liên hệ bộ phận SALES của chúng tôi đễ được tư vấn giá bán Sĩ)

PEI CO., LTD luôn có chính sách cực tốt Hỗ Trợ Duyệt Giá cho Dự Án, Công Trình Lớn.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Duyệt Giá những dự án, công trình có giá trị dự toán cho hạng mục “Vật Tư Sơn Nước – Sơn Trang Trí” từ 60.000.000 VND (60 triệu) trở lên. (Nếu giá trị thấp hơn mức 60Tr, vui lòng liên hệ bộ phận SALES của chúng tôi  đễ được tư vấn giá bán Sĩ)

Đối tượng áp dụng Quy Trình Duyệt Giá Dự Án: Có Thẻ Thành Viên Của PEI là Nhà Thầu, Thợ Sơn, CTY Xây dựng, CTY Trang Trí Nội Thất, Hệ thống CTY khách hàng thân thiết của PEI Newz.

Đễ có sự hỗ trợ và Hậu Thuẫn Tốt Nhất, PEI CO., LTD đã liên kết cùng BP Kinh Doanh Dự Án của  Các Hãng Sơn Nước. NIPPON Paint, ICI Dulux, Kelly Moore, EXPO, chúng tôi cùng nhau thảo luận, cùng tuân thủ các quy tắc chung trên từng dự án Một, mỗi nội dung thống nhất đều được chúng tôi Ghi Nhận Bằng Văn Bản Giữa Các Bên. Vì vậy chúng tôi tự tin ngoài chính sách Giá Tốt Nhất chúng tôi còn đầy đủ khả năng Bảo Vệ Nhà Thầu và Thông Tin Dự Án trong Đấu Thầu trên từng Dự Án của Thành Viên PEI. Mục tiêu cuối cùng là Thành Viên PEI Win thì PEI Win thì Hãng Sơn Win.

Chính sự gắn kết, tin tưởng và chia sẽ và bảo mật thông tin trong quá trình đàm phán, thảo luận dự án với Đại Diện Các Hãng Sơn là chìa khoá đễ PEI thành công. Vì vậy:

Y/C đối với Thành Viên PEI khi đề xuất Đăng Ký Dự Án cần Duyệt Giá.

Chúng tôi cần nhận được đầy đủ thông tin:
Tên Dự Án:
Địa Chỉ Dự Án:
Giá Trị Dự Toán Hạng Mục Sơn Nước-Sơn Trang Trí của Dự Án:
Thời gian Dự Án hoàn công và đưa vào sử dụng:


Nếu thông tin không đầy đủ như Y/C chúng tôi có quyền từ chối và không tiếp tục Đăng Ký Duyệt Giá cho Dự Án của Thành Viên.

Sau khi có đầy đủ thông tin trên. Chúng tôi sẽ tiến hành thảo luận với Đại Diện Hãng Sơn và trả lời thông tin rõ rang cụ thể tới Thành Viên PEI về khả năng Hỗ Trợ Dự Án cho Thành Viên PEI. (Yes / No)

Nếu mọi việc tiến triển theo tiến độ bình thường. PEI và thành viên sẽ tiến hành các vòng đàm phán và chia sẽ thông tin ở các bước kế tiếp. Lúc này PEI cam kết Giá Vật Tư cung cấp cho Thành Viên Đã Đăng Ký là Tốt Nhất và là sự Hỗ Trợ Duy Nhất cho Dự Án mà Thành Viên đã đăng ký với PEI CO., LTD.

Hãy tin tưởng vào PEI CO., LTD chúng tôi là một tập thể làm việc dựa trên tinh thần trách nhiệm CAO, sự Bảo Mật tuyệt đối, sự Chia Sẽ và Tin Tưởng vào đối phương.

WIN TO WIN.

Mọi chi tiết cần tư vấn hoặc thắc mắc khiếu nại về Dự Án Đăng Ký.

Hoặc gửi E-Mail về pei.police@gmail.com Đễ Đăng Ký Dự Án
Liên lạc Hotline: 01234. 881889

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

XOAY VONG WGXOAY VONG LAZERXOAY VONG HE THONG SONXOAY VONG THI CONG SON